แนะนำ เรือคายัคตกปลา แบบพกพาติดรถเก๋งได้

เรือคายัคตกปลา พกพาติดรถ

ขนาดพาหนะบนบกยังมีหลายรูปแบบให้เลือกตามความต้องการใช้งานของแต่ละคน ไล่เรียงตั้งแต่รถยนต์ รถจักรยานยนต์ ฯลฯ ไล่เรียงแยกย่อยลงไปได้อีกว่า เป็นรถกระบะ รถเก๋ง รถตู้ รถทัวร์ ฯลฯ กับเรือคายัคก็เช่นกัน ก็มีมาให้เลือกหลายรุ่น หลายรูปแบบเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ดี และตรงจุดที่สุด ในวันนี้เราจะมาแนะนำเรือคายัคตกปลา แบบพกพาติดรถเก๋งได้ สำหรับผู้ที่สนใจ อยากออกไปท่องเที่ยวและพายเรือตกปลาในที่ต่างๆ ได้สะดวกและไม่เปลืองเนื้อที่รถเก๋ง ใครอยากรู้ว่ามีรุ่นไหนบ้างก็ตามมาเลยค่ะ

เข้าใจกับเรือคายัคตกปลา

สำหรับท่านที่เป็นสายลุย ชอบล่องเรือไปหาทำเลแหล่งตกปลา ตามอ่างเก็บน้ำ แม่น้ำ ฯลฯ เรือที่เหมาะสมกับการตกปลาที่สุดคงจะหนีไม่พ้นเรือคายัคตกปลา เพราะคุณจะไปตรงจุดนั้นได้เงียบที่สุด ปลาไม่ตกใจตื่นจนหนีหายไป ต่างจากพวกเรือที่ใช้เครื่องยนต์ รับรองว่าคุณจะได้แต่ความว่างเปล่ากลับไปที่พัก อีกทั้งเรือคายัคที่ควรนำไปใช้ในการตกปลา ควรเป็นเรือคายัคที่เหมาะกับการตกปลาโดยเฉพาะ เพราะจะมีจุดเฉพาะสำหรับวาง หรือยึดอุปกรณ์ตกปลาเรียบร้อย แต่เรือคายัคส่วนใหญ่จะใช้วัสดุที่ทำจากไฟเบอร์ ซึ่งไม่สะดวกต่อการพกพาไปสถานที่ต่างๆ ต่างจากเรือคายัคเป่าลมของเราที่ทำจาก PVC เกรดพรีเมี่ยม แม้จะไม่ได้แข็งแรงทนทานสูงเท่าเรือที่ผลิตจากไฟเบอร์ แต่ก็สามารถทนทานต่อการใช้งานจริง และพกพาไปได้สะดวกกว่าแบบไฟเบอร์มาก

เรือคายัค INTEX CHALLENGER K1

salepage คายัค k1

หนึ่งในเรือคายัคตกปลาแบบพกพาติดรถเก๋งที่เราอยากแนะนำ สำหรับคนที่รักสันโดษ ชอบไปตกปลาคนเดียว หรือคุณมีงบจำนวนจำกัด อยากลงทุนเรือคายัคราคาไม่สูง แต่ได้คุณสมบัติที่ตอบโจทย์ครบครัน เรือตัวนี้ก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่เหมาะสมกับคุณ เพราะเจ้าเรือตัวนี้เป็นเรือคายัคเป่าลม มีที่นั่งแบบ sit-in 1 ที่นั่ง ผลิตจาก PVC หนา 0.5 มิลลิเมตร ขนาดลำเรือประมาณ 2.7 เมตร และมีเชือกตาข่ายสำหรับรัดของสัมภาระที่จำเป็น หรืออุปกรณ์เสริมได้อย่างปลอดภัยในส่วนด้านหน้าของเรือ

เรือคายัคเป่าลม CHALLENGER K1 INTEX 094
เรือคายัคเป่าลม CHALLENGER K1 INTEX 095
เรือคายัคเป่าลม CHALLENGER K1 INTEX 097
เรือคายัคเป่าลม CHALLENGER K1 INTEX 093

แม้แต่คนที่พึ่งหัดพายเรือคายัคตกปลา หรือ ไม่ค่อยได้พายบ่อยก็สามารถใช้ได้ ควบคุมเรือได้ง่าย ไม่ลำบาก และปลอดภัย ใช้งานได้จริง สิ่งที่จะได้รับ ได้แก่ เรือคายัคตกปลา รุ่น INTEX CHALLENGER K1 ไม้พายอลูมิเนียม 1 คู่ ที่สูบลม และคู่มือเรือ

ใช้เวลาสูบลมเพียง 5-10 นาที ด้วยเครื่องสูบที่แถมไป ที่นั่งพองลมมีขนาดใหญ่พิงสบาย สามารถรับน้ำหนักได้สูงถึง 100 กิโลกรัม และพื้นที่ส่วนหน้าเรือที่มีเชือกตาข่ายรัดของสัมภาระ สามารถจัดเก็บอุปกรณ์ตกปลาในระดับหนึ่งได้ หยิบจับง่าย และบรรทุกปลาที่ตกได้จำนวนหนึ่งหากน้ำหนักไม่เกินที่เรือรับไหว

เรือคายัคตกปลา รุ่น INTEX CHALLENGER K1 สามารถใช้งานได้ทั้งในทะเล และแม่น้ำ ไม่ต้องกลัวว่า เรือจะรั่ว สามารถนำไปใช้ในการตกปลาได้จริง และค่อนข้างดี ไม่สามารถติดเครื่องยนต์กับเรือลำนี้ได้ ส่วนเรื่องการพกพา บอกเลยว่า สะดวกมากๆ ค่ะ เพราะอุปกรณ์ทุกชิ้นสามารถถอดประกอบได้ และน้ำหนักไม่เยอะ สรุปสั้นๆ คือ ราคาไม่สูง ตอบโจทย์ครบ พกสะดวก สามารถพายออกไปตกปลาได้จริง!

เรือคายัค INTEX EXPLORER K2

เรือคายัคเป่าลม EXPLORER K2 INTEX 099

หนึ่งในเรือคายัคตกปลาแบบพกพาที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบลุยกิจกรรมทางน้ำเป็นคู่ เนื่องจากเรือคายัคเป่าลมที่มีที่นั่งแบบ sit-in เหมาะสำหรับพาย 2 คน ผลิตจาก PVC หนา 0.5 มิลลิเมตร ราคากลางๆ อยู่ในระดับหลักพัน สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงถึง 180 กิโลกรัม พื้นที่นั่งมีขนาดกว้างจนสามารถวางของสัมภาระที่จำเป็น หรืออุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมใส่ลงไปในเรือได้

มือใหม่ใช้ได้ มือโปรใช้สบาย แถมสนุกมาก สามารถใช้ได้กับในน้ำจืดและน้ำเค็มได้ จะทะเล หรือแม่น้ำก็ได้หมด ปลอดภัย ใช้งานได้จริง และทนทาน สามารถพายออกไปตกปลาได้หายห่วง สิ่งที่จะได้รับ ได้แก่ เรือคายัคตกปลา รุ่น Explorer K2 ไม้พายอลูมิเนียม 2 คู่ ที่สูบลม และคู่มือเรือ

เรือคายัคเป่าลม EXPLORER K2 INTEX 098
เรือคายัคเป่าลม EXPLORER K2 INTEX 094
เรือคายัคเป่าลม EXPLORER K2 INTEX 093
เรือคายัคเป่าลม EXPLORER K2 INTEX 092

มีจุดให้สูบลมสูงถึง 5 จุด ใช้เวลาเพียง 10 นาทีก็พร้อมลุยแล้วค่ะ จุดเด่นของเจ้าตัวนี้ที่เราอยากบอก คือ เจ้าตัวนี้ถึงจะมีขนาดที่ใหญ่ และรองรับน้ำหนักได้เยอะ แต่มีน้ำหนักที่เบาเพียง 15 กิโลกรัม และสามารถถอดประกอบได้ สะดวกสบายต่อการพกพาสูง ใครที่อยากพาเรือคายัคตกปลาลำนี้ พกติดรถเก๋งคู่ใจไปตกปลากับคู่หูหรือคู่รักก็สามารถทำได้ และเหมาะมากๆ เลยค่ะ สรุปสั้นๆ คือ เหมาะกับคนมีคู่ คุ้มค่าคุ้มราคา ตอบโจทย์ครบ พกพาสะดวกสบาย พายออกไปตกปลาได้ไม่มีปัญหา!

สุดท้ายนี้ ใครที่รักในการตกปลา แต่ยังไม่เคยลองพายเรือไปตกปลา หรือใครที่เคยลองพายเรือไปตกปลา แล้วติดใจ แต่ยังหาเรือคายัคตกปลา แบบพกพาติดรถเก๋งไม่ได้ ก็อาจจะลองดูเรือคายัค 2 รุ่นนี้ไว้ในใจ แล้วไปหารีวิวดูเพิ่มเติมจากใน youtube ได้เลยนะคะ ^

^

บทความเพิ่มเติม

DIY เรือคายัคตกปลาติดเครื่อง แบบพกพาติดรถเก๋งได้
วิธีพายเรือคายัคอย่างถูกต้อง เรือไม่ล่มกลางน้ำแน่นอน
[รีวิว] ออกทริปตกปลาชมธรรมชาติ เกาะลันตา ด้วยเรือยาง Mariner 4
4 อันดับ เรือยางตกปลา ที่เหมาะสำหรับนักตาปลามือใหม่